Chính sách thanh toán

Khi mua sản phẩm của chúng tôi  có 2 hình thức thanh toán, Quý khách có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp dưới đây :

  • Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại Công ty theo địa chỉ: thôn Thượng Cẩm, xã Vũ Lạc, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Việt Nam.
  • Cách 2: Chuyển khoản theo hợp đồng : Quý khách chuyển khoản đặt cọc trước, khi thực hiện xong đơn hàng chúng tôi sẽ gửi thông báo, Quý khách chuyển khoản số tiền còn lại của hợp đồng, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo hợp đồng.
    • 112662388888 – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – CN Thái Bình
    • 0211000450319 – Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – CN Thái Bình

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên hoăc công ty và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi nhận được chuyển khoản đặt cọc, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua để kinh doanh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0227.3545.888 để có chính sách giá cả hợp lý.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.