Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng

Giày Thành Phát cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Khách hàng:

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân;

 Các thông tin thu thập thông qua website thanhphatshoes.com sẽ giúp chúng tôi

– Hỗ trợ Khách hàng khi mua sản phẩm 

– Giải đáp thắc mắc của Khách hàng

– Cung cấp cho Khách hàng các thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Thành phát

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại thanhphatshoes.com, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, địa chỉ, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Thanhphatshoes.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

b) Phạm vi sử dụng thông tin;

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Liên hệ xác nhận đơn hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;

– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

–   Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c) Thời gian lưu trữ thông tin;

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong hộp mail của công ty . Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty Mắt bão (công ty thuê máy chủ tại Mắt bão).

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.

– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(1) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(2) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(3) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân Khách hàng của Thanhphatshoes.com

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH DA GIÀY XUẤT KHẨU THÀNH PHÁT

Địa chỉ: thửa đất số 415, xã Vũ Lạc, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

Điện thoại: 0227.3545.888

Email: ctydagiaythanhphat@gmail.com

e.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với công ty thực hiện việc này.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Thông tin liên hệ: Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật” này. Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: itthanhphatshoes@gmail.com

Cập nhật lần cuối: 9/12/2020